NHỮNG SAI LẦM KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ


sai lam thiet ke noi that can ho 1

Bạn đã bỏ nhiều tiền để trang trí căn hộ của mình nhưng lại không ưng ý? Lý do nằm ở đâu khi số tiền bỏ ra rất nhiều nhưng căn hộ lại chẳng đẹp như ý nghĩ ban đầu? Hãy đọc bài viết sau để biết bạn đang gặp phải những lỗi sai nào trong thiết kế căn hộ chung cư nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư sẽ không quá phức tạp nếu bạn tránh những sai lầm thường mắc phải

Phong cách thiết kế sai khiến căn hộ kém sang trọng

Có những phong cách thiết kế khi bạn nhìn vào sẽ cảm thấy đẹp và nghĩ rằng nó phù hợp với căn hộ của mình. Tuy nhiên, khi đặt phong cách đó vào không gian nhà bạn thì nó lại không giữ được vẻ đẹp mà bạn mong muốn. Đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, hẹp thì lại càng phải cân nhắc về phong cách thiết kế.

Nếu bạn đang sống trong căn hộ có không gian nhỏ thì nên chọn những phong cách thiết kế đơn giản, tối giản hoặc hiện đại. Đồng thời, bạn cũng nên tránh chọn những phong cách rườm rà, phức tạp để tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát hơn cho không gian.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP TỐI ƯU TIỆN ÍCH

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhưng đơn giản và tiết kiệm

Chưa biết tận dụng không gian trong nhà

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư giúp tiết kiệm không gian như: tủ âm tường, kệ tivi treo tường, vách ngăn không gian… Bạn có thể lựa chọn những mẫu nội thất này để “ăn gian” một phần không gian trong căn hộ của mình.

Phối màu sắc không phù hợp

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến không gian, nếu lựa chọn sai màu sắc, căn hộ sẽ trở nên mất cân bằng và thiếu sự hài hòa. Để có thể giúp không gian trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn, bạn có thể kết hợp ánh sáng tự nhiên và màu sắc để đánh lừa thị giác của người nhìn.

Những màu sắc sặc sỡ, không hài hòa và không phù hợp với phong cách sẽ dễ gây cảm giác khó chịu cho người sống lâu dài trong căn hộ.

Chưa lựa chọn những mẫu nội thất thông minh phù hợp

Những mẫu nội thất thông minh dùng cho thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang ngày càng đa dạng. Bạn có thể tham khảo các mẫu nội thất đó tại một số đơn vị uy tín để có thể tận dụng không gian trong nhà một cách hiệu quả hơn.

Quá cứng nhắc trong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Mỗi không gian nhà sẽ phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt thay đổi những chi tiết nhỏ trong thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đôi khi một vài chi tiết sáng tạo sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều đấy!

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư  2
Hãy tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất để chọn được mẫu phù hợp bạn nhé

Sau khi xem qua những sai lầm nhỏ thường mắc phải khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn đã biết vấn đề mà mình đang gặp phải ở đâu chưa? Hãy tránh những lỗi nhỏ này để có thể thiết kế được căn hộ thật đẹp và ấn tượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *